0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > LÝ DO NÊN CHỌN LOA NÉN CS-760B-AS VÀ CS-760W-AS CHO PHÁT NHẠC, THÔNG BÁO

Lý do nên chọn loa nén CS-760B-AS và CS-760W-AS cho phát nhạc, thông báo

Nguồn: TOA Electronics Việt Nam - Cập nhật: 2024-03-30

CS-760B-AS và CS-760W-AS loa nén nghe nhạc 2 đường tiếng của TOA đảm bảo thông báo phát đi của bạn luôn được rõ ràng, âm thanh có chất lượng cao, trung thực, cực kì phù hợp dành cho cả việc phát nhạc nền. Và hôm nay, chúng tôi sẽ nêu những lý do mà bạn cần phải quan tâm đến hai model này khi sử dụng trong các dự án như Quảng Trường, Công Viên, Khu vực vui chơi - giải trí công cộng...

Lý do nên chọn loa nén CS-760B-AS và CS-760W-AS cho phát nhạc, thông báo.jpg

Chọn lựa những chiếc loa nén, loa phóng thanh phù hợp là việc vô cùng quan trọng để có được chất lượng âm thanh thông báo hiệu quả nhất. Loa nén thường được được dùng để thông báo, phát bản tin ở những nơi công cộng. Tuy nhiên, phần lớn loa nén hiện nay vẫn chỉ đảm bảo cho mục đích thông báo to, rõ ràng mà chưa có thể đáp ứng được khả năng phát nhạc nền.

Một vài điều cần chú ý khi lựa chọn loa nén

Cường độ âm thanh phải cao hơn độ ồn ngoài môi trường

  • Mỗi môi trường sẽ có độ ồn khác nhau, hầu hết loa nén có thể được lắp đặt ở cả trong nhà và ngoài trời, nhưng không phải tất cả loa nén đều có thể hoạt động có hiệu quả được ở những môi trường có độ ồn ào khác nhau đó.

  • Hãy chọn những chiếc loa nén có cường độ âm thanh cao hơn so với độ ồn của môi trường, khi đó chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo to, rõ ràng và truyền đi những thông điệp cần thiết tới người nghe.

  • Loa nén nghe nhạc 2 đường tiếng CS-760B-AS và CS-760W-AS của TOA có dải đáp tuyến tần số rộng hơn so với các dòng loa nén bình thường. Âm thanh của loa được lan rộng đồng đều, đến từng ngóc ngách trong không gian. Chất lượng âm thanh đảm bảo thích hợp dành cho việc phát nhạc nền.

Có thiết kế cứng cáp để đáp ứng được với mọi điều kiện thời tiết khi lắp đặt ở ngoài trời

  • Nếu loa nén được lắp đặt ngoài trời, bạn cần cân nhắc những điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, nắng, độ ẩm..... những điều có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ loa của bạn. Để tối giản chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hoặc hư hỏng, việc đầu tư vào một chiếc loa nén có thiết kế cứng cáp và bền vững là một sự đầu tư đúng đắn, giúp bạn tránh khỏi những lo lắng khi trời mưa, khi có sư thay đổi về nhiệt đô hoặc độ ẩm.

  • Một tip hữu ích dành cho bạn là để ý đến số IP. Chữ số đầu là chỉ số chống bụi và chữ số thứ hai là chỉ số chống nước. Chỉ số càng cao, thì sự bảo vệ chống bụi nước sẽ càng được đảm bảo. Với mức IP66, bạn có thể yên tâm lắp đặt loa nén ngoài trời.

  • CS-760B-AS và CS-760W-AS  của TOA có chỉ số chống bụi nước IP66 và có lớp sơn đặc biệt ngăn ngừa sự phai màu, chống chọi được với các điều kiện thời tiết ngoài trời, đảm bảo hoạt động trơn tru và bền vững dưới mọi kiểu thời tiết.

Khi lựa chọn loa nén, bạn cần chú ý 2 điều kiện sau

  • Cường độ âm thanh của loa phải lớn hơn độ ồn của môi trường.

  • Loa có thiết kế cứng cáp để chống chọi được với mọi kiểu thời tiết.

CS-760B-AS và CS-760W-AS  là dòng loa nén nghe nhạc 2 đường tiếng của TOA đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, đảm bảo thông báo phát đi của bạn luôn được rõ ràng, âm thanh có chất lượng cao, trung thực, cực kì phù hợp dành cho cả việc phát nhạc nền. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay một chiếc CS-760B-AS và CS-760W-AS cho mình thôi!

Link sản phẩm:

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)