0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT - KẾT NỐI > TẠI SAO LỰA CHỌN HỆ THỐNG HỘI THẢO TS-780 TOA ?

Tại sao lựa chọn hệ thống hội thảo TS-780 TOA ?

Nguồn: Toavietnam.net - Cập nhật: 2021-07-03

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THIẾT BỊ HỔI THẢO TS-780 TOA

Hội thảo TS-780 TOA

Như các bạn đã biết, thiết bị hội thảo là một phần không thể thiếu được trong các cuộc hội nghị, hội thảo lớn. Không chỉ giúp ích cho người điều hành cuộc họp có thể điều hành cuộc họp thuận tiện, đơn giản mà còn giúp chất lượng cuộc họp được nâng cao nhờ các tính năng nổi bật của thiết bị đem lại như: Giới hạn quyền nói, điều hành cho phép ai được phép phát biểu, giới hạn số lượng phát biểu, tăng cường chất lượng âm thanh của cuộc họp. Và Quang trọng hơn nữa, cuộc họp trở lên chuyên nghiệp, linh hoạt hơn.

TOA, với tuổi đời gần 100 năm trong lĩnh vực âm thanh thông báo, di tản đã và đang cho ra đời các dòng sản phẩm thiết bị hội thảo được sử dụng trong phòng họp hoạt động bền bỉ, chất lượng âm thanh trung thực, rõ ràng.... Tại Việt Nam, TOA đã rất nổi tiếng các dòng hội thảo TS-700 từ 20 năm trước, sau đó là TS-770 và hiện tại với các dòng sản phẩm mới, mang chất lượng tuyệt đỉnh như TS-690-AS (tối đa 24 máy), TS-780 (tối đa 192 máy), T-800/900... trong đó, nổi tiếng nhất hiện nay là dòng TS-780, trong bài viết này https://toavietnam.net/ sẽ giới thiệu cho các bạn các đặc điểm chỉnh của TS-780 làm nên sự nổi tiếng này:

1. ĐƠN GIẢN TRONG THIẾT KẾ

- Chỉ với 1 bộ trung tâm TS-780, bạn có thể tạo ra một hệ thống hội thảo tới 64 máy. Nếu cần thêm, bạn mua thêm bộ trung tâm và có thể nối tới 03 bộ trung tâm tạo thành một hệ thống 192 máy.

- Không cần phần mềm điều khiển cấu hình: Đơn giản chỉ cắm là chạy. Không quá phức tạp.

- Máy chủ tịch: TS-781 chỉ có 2 nút chính (1 nút ưu tiên, để chủ tịch điều khiển cuộc họp, 1 nút để ấn phát biểu).

- Máy đại biểu: TS-782 có duy nhất 1 nút ấn - ấn để phát biểu.

- Máy chủ tịch và máy đại biểu đã tích hợp sẵn cáp dài 2m. Không cần mua thêm cáp nếu bộ trung tâm không đặt qua xa máy chủ tịc/đại biểu.

- Nếu cần nối dài, đã có cáp chuyên dụng: YR-780-10M (10m) và YR-780-2M ( 2m) và cũng chỉ việc cắm và chạy.

- Hai cần Micro cho bạn chọn: TS-903 (cần ngắn) và TS-904 (cần dài). Phù hợp mọi nhu cầu.

2. ĐA CHỨC NĂNG

- Chức năng Priority: Chỉ có trên máy chủ tịch, sẽ tắt toàn bộ MIC trên bàn, để ưu tiên người sắp nói hoặc đơn giản, chỉ là ngắt đại biểu đang nói quá thời gian quy định

- Chức ăn ân nói: Đơn giản, ấn và phát biểu

- Chức năng chống phản hồi âm. Với các phòng họp có hiện tượng rú rít, chức năng này sẽ phát huy hiệu quả tối đa

- Ghi âm cuộc họp và phát lại: Tích hợp sẵn mô-đun ghi âm, phát lại... ngay trên bộ trung tâm, hỗ trợ thẻ nhớ 32GB. Bạn ghi âm hàng tuần ko hết :D

- Test Mic: Nếu bạn có vài Mic thì test đơn giản, nhưng có 100-200Mic thì test từng MIC có thể mất cả ngày, với chức năng nay chỉ việc ân và nhìn. Đèn sáng nghĩa là kết nối đã ổn.

- Tự tắt MIC sau 30s không nói. Đôi khi phát biểu xong quên, 30s Mic sẽ tự tắt.

- Giới hạn số lượng máy đại biểu phát. Đơn giản, nói phải có người nghe, và với số lượng hạn chế, cuộc họp sẽ diễn ra có thứ tự, rõ ràng và không bị loạn thông tin.

- Kết nối tăng âm và loa, thiết bị hội nghị trực tuyến. 

3. ĐẾN VỚI TOAVIETNAM.NET

- Bạn sẽ được chúng tôi lên phải pháp, tư vẫn kỹ thuật, lên cấu hình thiết bị tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và phá huy tốt nhất hiệu quả của phòng họp.

- Sử dụng hàng TOA chính hãng, kỹ thuật chuẩn hãng.

- Hỗ trợ dự án, bảo vệ dự án tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0944750037 (zalo, imessage) và truy cập link sau để biết thêm chi tiết: https://toavietnam.net/category-85-he-thong-ts-780.html

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)