0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > HỆ THỐNG HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ALL-IN-ONE: AM-CF1

Hệ thống hội thảo trực tuyến all-in-one: AM-CF1

Nguồn: sales@ttsvietnam.vn - Cập nhật: 2021-07-18

AM-CF1 Hệ thống hội thảo trực tuyến với Micro  +  Stereo Soundbar  +  DSP

Thiet-bi-hoi-thao-truc-tuyen-TOA

Hệ thống hội thảo trực tuyến AM-CF1 là thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến trong ứng dụng hội nghị trực tuyến. Như một hệ thống micro tự động bắt điểm và tích hợp hệ thống âm thanh soundbar, AM-CF1 là giải pháp được tích hợp hoàn hảo cho ứng dụng âm thanh hội nghị truyền hình từ nhỏ tới trung bình. Việc tích hợp tính năng AEC (loại bỏ tiếng vang), NC (loại bỏ nhiễu), EQ (bộ chỉnh âm sắc) giúp tối đa hóa hiệu suất làm cho cuộc trò chuyện trực tuyến trở nên tự nhiên hơn.

Thiết bị có sẵn hai model tương ứng với hai mau: AM-CF1B (màu đen) và AM-CF1W (màu trắng)

Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên vào đúng website bán hàng chính hãng tại https://toavietnam.net/ (0944750037) để được tư vẫn miễn phí và đảm bảo đầy đủ CO/CQ từ hãng TOA.

Sơ đồ nguyên lý tổng quan:

So-do-ket-noi-he-thong-hoi-thao-truc-tuyen-AM-CF1

Đặc điểm chính


>>công nghệ bắt điểm nguồn âm thông qua chuỗi micro

Một dải micro gồm 8 micro cho phép phát hiện và theo dõi âm thanh tự động. TOA sử dụng công nghệ DSP cho phép phát hiện nguồn âm ở góc 50 độ của từng micro và tập trung micro vào hướng nguồn phát. Điều này giúp hệ thống có thể thu được giọng nói của người nói với chất lượng âm rõ ràng dù người nói ở vị trí đầu bàn hay cuối bàn họp.  

tu-dong-bat-tieng-nguoi-noi


>>Bắt điểm nguồn âm theo thời gian thực

Dưới tấm lưới phía trước có trang bị 7 đèn LED chiếu sáng  giúp theo dõi trực quan hơn vị trí của người nói, mức âm lượng micrô và trạng thái Bật / Tắt của micrô. 

>>Giao diện đồ họa giúp dễ dàng cài đặt và điều khiển Mixer

Giao diện trình duyệt web giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, cài đặt các tham số như điều khiển âm lượng mixer, thông số âm thanh, quản lý hiển thị đèn LED, kiểm soát I / O, thiết lập sẵn và điều chỉnh không gian theo dõi giọng nói với khả năng phủ sóng trong phạm vi 6m.

cai-dat-linh-hoat-don-gian

Để biết thêm chi tiết:

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)