0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > HỆ THỐNG ÂM THANH CẢNH BÁO BỜ BIỂN, BÃI TẮM

Hệ thống âm thanh cảnh báo bờ biển, bãi tắm

Nguồn: TOA Electronics Việt Nam - Cập nhật: 2022-09-06

Hệ thống âm thanh cảnh, cứu hộ, cứu nạn báo bờ biển, bãi tắm

Việt Nam chúng ta được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều địa danh du lịch biển vô cùng nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà cả ở nước ngoài, phải kể đến như là Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, Đà Nẵng được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh… Chính vì thế chính quyền địa phương cũng như các đơn vị khai thác du lịch luôn đặc biệt chú trọng mục tiêu bảo đảm an toàn cho du khách, nhất là hoạt động vui chơi, tắm biển.

am-thanh-thong-bao-bo-bien.jpg

Tuy nhiên việc lựa chọn một hệ thống âm thanh lý tưởng cho thông báo cứu hộ, cứu nạn ở bờ biển không hề dễ dàng. Hệ thống âm thanh thông báo trên bờ biển phải đảm bảo những tiêu chí sau:

Đảm bảo về mặt âm thanh 

Âm thanh của loa ở bờ biển phải to, rõ ràng, có khả năng phát xa trên diện rộng cho dù với độ ồn của gió và sóng biển, du khách vẫn có thể nghe rõ được âm thanh thông báo. 

Đặc biệt âm thanh không được chói tai gây khó chịu cho du khách kể cả khi đứng gần loa. 

Đảm bảo về mặt chất lượng và độ bền chống chịu thời tiết

Sự hiện diện của muối biển có khả năng ăn mòn và phá hủy các thiết bị kim loại. Chính vì vậy các thiết bị được lắp đặt gần bờ biển phải có tính năng chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời từ đó hạn chế tối đa những thiệt hại cho các dự án ven biển. 

Với những nghiên cứu chuyên sâu giải pháp về thiết bị, tính toán kỹ lưỡng về đường dây để đảm bảo chất lượng âm thanh phát xa trên diện rộng, ít bị suy hao tín hiệu, TOA tự hào là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho dự án đường bao biển Hạ Long. 

Hệ thống âm thanh cho dự án đường bao biển Hạ Long bao gồm loa cột thông báo xa HA-1010, hệ thống SX-2000

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về loa HA-1010 được lắp đặt từ năm 2019 cho hệ thống âm thanh dọc bờ biển Hạ Long - Cẩm Phả. 

loa-doc-bo-bien.jpg

Cot-loa-TOA-HA-1010.jpg

loa-Ha-1010.jpg

Cot-loa-TOA-HA-1010-kem-camera.jpg

Cot-loa-TOA-HA-1010-kem-camera-2.jpg

Nguồn: TOA Electroncis Việt Nam


Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)