0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > CÔNG THỨC TẠO NÊN ĐIỂM NHẤN CỦA MICRO KHÔNG DÂY WM-5420-AS

Công thức tạo nên điểm nhấn của micro không dây WM-5420-AS

Nguồn: TOA Electronics Việt Nam - Cập nhật: 2024-02-20

Điều gì khiến cho micro không dây WM-5420-AS xứng đáng là dòng micro cao cấp của TOA?

Những công thức dưới đây chính là câu trả lời cho bạn!

Micro có thể thông báo 2 kênh 

Trên micro có 2 kênh A và B, có thể dễ dàng chuyển đổi thông báo giữa 2 kênh, đặc biệt số kênh lựa chọn lên đến 64 kênh. Điều này vô cùng hữu ích cho người vận hành khi cần thông báo giữa 2 khu vực khác nhau. Do vậy micro rất phù hợp âm thanh thông báo trong những ứng dụng đặc biệt như nhà ga, sân bay, tàu điện …

Thiết kế đặc biệt phù hợp với những môi trường đặc biệt

Đối với những ứng dụng như nhà ga, sân bay, tàu điện… thì các thiết bị sử dụng cần có yêu cầu là dễ cầm, khó bị rơi. Hiểu được điều đó, thiết kế trên WM-5420-AS từ kiểu dáng cong, phím ấn nói cho tới móc luồn tay đều được tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ sao cho vừa khít tay cầm, dễ dàng cho thao tác và hạn chế bị rơi. 

Micro còn được đi kèm với phần móc cài có thế dễ dàng cài vào túi áo, túi quần mang lại sự thuận tiện trong vận hành hơn.

Khả năng chống sốc siêu việt

Và cho dù trong trường hợp Micro có rơi hoặc va đập, cấu trúc chống sốc sẽ bảo vệ vi mạch bên trong khỏi hư hỏng mang tới sự an tâm cho người vận hành khi sử dụng sản phẩm. 

Chất lượng micro

Là dòng micro đơn hướng, WM-5420-AS có khả năng giảm thiểu sự hú rít. Micro có thể điều chỉnh độ nhạy, tạo hiệu suất cao hơn. Đặc biệt WM-5420-AS đã vượt qua hơn 200 nghìn cuộc thử nghiệm của TOA và cho thấy những ưu việt trong độ bền so với các mẫu Micro trước đây.

Có thể cài đặt tiếng chuông cho thông báo

Trên micro có thể dễ dàng cài đặt tiếng chuông cho từng kênh, giúp thu hút sự chú ý trong khi thông báo tại nhà ga, sân bay, tàu điện …những nơi mà có độ ồn rất lớn.

Có thể kết hợp sử dụng với các micro đeo tai, micro cài áo khác như YP-M301, YP-M201, YP-M101 mang tới sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

WM-5420-AS-hai-kenh.jpgWM-5420-AS--2.jpgWM-5420-AS-dac-tinh.jpg

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)