0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > ÂM THANH TOA NHẬT BẢN: ĐẲNG CẤP MỘT THƯƠNG HIỆU

Âm thanh TOA Nhật Bản: Đẳng cấp một thương hiệu

Nguồn: Toavietnam.net - Cập nhật: 2022-06-26

Âm thanh TOA Nhật Bản: Đẳng cấp một thương hiệu

TOA Việt Nam

Nói đến hệ thống âm thanh thông báo - di tản tại thị trường Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc tới TOA, một thương hiệu đã được khảng định. Có thể nói, tại Việt Nam, âm thanh TOA chiếm đến 80% thị trường trong lĩnh vực âm thanh thông báo, di tản. Bạn có thể thấy âm thanh TOA tại mọi nơi từ: Ngã tư đèn đỏ, trên các cột loa thông báo tại làng xã hay trong các toà nhà, nhà máy, sân bay... ở bất cứ đâu, âm thanh TOA đều đem lại cho người sử dụng một niềm tin về chất lượng: Âm thanh trung thực, hoạt đồng bền bỉ.

I - THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Ra đời từ năm 1934 với nhà máy đầu tiên được đặt tại: Hyogo-ku, Kobe, Nhật Bản. Tính đến ngày hôm nay, TOA đã có mặt trên thế giới được gần 90 năm và có mặt Việt Nam từ 25 năm, thời chúng tôi mới chập chững ra trường và làm việc tại công ty thuộc bộ Văn Hoá Thể Thao Du Lịch.

history_1949_photo_a.jpg

II- SẢN PHẨM ĐA DẠNG

TOA luôn ra đời các sản phẩm mới theo xu thế của thời đại và các sản phẩm cũ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng

history_1947_photo_a.jpg history_2009_photo_02s.jpg

Dòng sản phẩm đa dạng từ: Mico, mixer, bộ xử lý tín hiệu, tăng âm , loa... tới hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh biểu diễn. Các dòng loa phổ thông đến chuyên nghiệp cho bờ biển, phòng sạch, phòng chống cháy nổ.

III - ĐỘI NGŨ KỸ SƯ LÀNH NGHỀ, BÀI BẢN

Tất các các kỹ sư thuộc TTS Việt Nam đều được trải qua nhiều buổi đào tạo khắt khe trực tiếp từ hãng để đảm bảo giữ gìn, nâng cấp thương hiệu TOA tại Việt Nam và đảm bảo tất cả các dịch vụ do TTS Việt Nam đều đạt CHẤT LƯỢNG NHẬT. 

IV - CÓ MẶT TRONG MỌI DỰ ÁN LỚN TẠI VIỆT NAM

Chúng ta có thể dễ dàng tìm được rất rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam đang sử dụng các sản phẩm TOA như: Sân bay Nội Bài T2, Nhà ga Tân Sơn Nhất, Cát Bi, Vinh, Các trung tâm của Vin group, FLC, các dự án của Sun Group như Bà Nà Hill, Ocenpark Hạ Long.... Các toà nhà Văn Phòng như PVI, Vinaconex, Takashima... và gần như toàn bộ âm thanh giảng dậy, giáo dục tại Việt Nam.

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)